Trắc nghiệm trực tuyến
Trắc nghiệm trực tuyến Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.
Trắc nghiệm trực tuyến

21 Bổ trợ và bổ trợ PowerPoint - Miễn phí và trả phí

Thứ hai - 06/04/2020 22:35

21 Bổ trợ và bổ trợ PowerPoint - Miễn phí và trả phí

Nếu bạn truy cập trang web Microsoft Office , bạn sẽ thấy có 177 bổ trợ PowerPoint, nhưng thực tế, danh sách các plugin hiện có còn dài hơn. Vì vậy, có thể khá khó khăn để tìm các ứng dụng phù hợp cho bài thuyết trình của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời cho bạn!
Chúng tôi đã biên soạn 21 bổ trợ PowerPoint (cả miễn phí và trả phí) sẽ giúp bạn tạo các trang trình bày hấp dẫn (và thậm chí các khóa học eLearning chính thức) và hoàn thành chúng dễ dàng và nhanh hơn. Kiểm tra các ứng dụng ngay bây giờ hoặc chỉ đánh dấu bài viết này để đọc hoặc đọc lại trong tương lai.

Bổ trợ PowerPoint miễn phí

Dưới đây là 11 bổ trợ PowerPoint sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình của mình với kết quả hài lòng nhất và không phá vỡ ngân hàng. Chúng bao gồm các ứng dụng để cải thiện thiết kế bản trình bày, một plugin để tạo Mã QR, một công cụ để xây dựng các khóa học điện tử và nhiều hơn nữa. 

1. iSpring Free - Chuyển đổi bản trình bày của bạn sang HTML5 & SCORM

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016 (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows 10/8/7
Bổ trợ PowerPoint miễn phí iSpring
iSpring Free giúp bạn biến dự án PowerPoint của bạn thành một khóa học eLearning chính thức. Bạn có thể chuyển đổi nó thành định dạng HTML5 để đăng đầu ra trên internet hoặc xuất bản nó lên SCORM 1.2 hoặc 2004 để tải nó lên hệ thống quản lý học tập của bạn. Sau khi chuyển đổi, tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp, hình động và kích hoạt được giữ nguyên.
Tăng cường các slide của bạn với các câu đố và khảo sát và tăng chúng với các video và đối tượng web trên YouTube. Các khóa học ngay lập tức thích ứng với mọi màn hình và chơi đẹp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

2. Power-User - Thiết kế nhanh các bản trình bày và bảng tính đẹp

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên
Bổ trợ PowerPoint cho người dùng
Power-User là một bổ trợ toàn diện mang đến nhiều công cụ khác nhau để tăng cường bài thuyết trình của bạn. Nhận các mẫu, biểu tượng, sơ đồ và bản đồ được tạo sẵn trực tiếp trong PowerPoint, cũng như các biểu đồ mạnh mẽ như Waterfall, Marimekko, Sankey hoặc Gantt. Bạn cũng có thể tự động hóa các tác vụ định dạng như thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu đồ hoặc căn chỉnh tự động cho toàn bộ bản trình bày của bạn. 
Các tùy chọn cơ bản là miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn với gói cao cấp.

3. Pexels - Dân trí trình bày với hình ảnh đẹp

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Pexels PowerPoint add-n
Pexels là một bổ trợ tiện dụng để giúp bạn tìm ảnh stock chuyên nghiệp miễn phí ở một nơi. Sử dụng tùy chọn Tìm theo màu và các bộ lọc hình ảnh khác để tìm hình ảnh hoàn hảo cho bản trình bày của bạn. Bạn có thể đánh dấu và lưu hình ảnh yêu thích của bạn để truy cập nhanh.

4. LiveWeb - Chèn các trang web trực tiếp vào bài thuyết trình của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 97 trở lên cho Windows
LiveWeb thêm các trang web trực tiếp ngay trong bản trình bày PowerPoint của bạn và làm mới các trang này trong thời gian thực trong khi trình chiếu. Ứng dụng cho phép bạn tương tác với bất kỳ trang web nào như thể bạn đang sử dụng trình duyệt. 

5. Phòng thí nghiệm PowerPoint - Tăng cường các slide của bạn bằng hình ảnh

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows
Bổ trợ PowerPoint Labs
PowerPoint Labs là một công cụ tiết kiệm thời gian cung cấp một số tính năng để làm cho bài thuyết trình của bạn bắt mắt hơn. Ví dụ, bổ trợ cho phép bạn thắp sáng một đoạn nhất định của slide, làm nổi bật các dấu đầu dòng và các đoạn văn bản và nền, phóng to một phần cụ thể của slide, cắt một đối tượng ra khỏi hình ảnh, v.v. 

6. Dòng thời gian của Office - Tạo lịch biểu, mốc thời gian và biểu đồ Gantt

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên
Bổ trợ PowerPoint Timeline Office
Office Timeline cho phép bạn tạo lịch trình, thời gian biểu và biểu đồ Gantt chuyên nghiệp cho mục đích lập kế hoạch hoặc theo dõi dự án. Công cụ này là hoàn hảo cho công nhân tri thức, nhà tiếp thị, chuyên gia CNTT và quản lý dự án. 
Phiên bản ngoại tuyến miễn phí có 3 mẫu và bạn phải nâng cấp để sử dụng toàn bộ thư viện.

7. QR4Office - Tạo mã QR

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint cho iPad
Bổ trợ PowerPoint QR4Office
QR4Office là một trình tạo QR sạch, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo mã QR và chèn nó vào bản trình bày của bạn. Thêm Mã QR trong khóa học eLearning của bạn để cho phép người tham gia xem thông tin bổ sung với đa phương tiện và tải xuống các tài liệu tham khảo. Bạn cũng có thể sử dụng Mã QR để thực hiện một cuộc thăm dò nhanh hoặc thu thập phản hồi. 

8. Mentimet - Thu hút khán giả của bạn tham gia vào các cuộc thăm dò và câu hỏi tương tác

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Bổ trợ PowerPoint Mentimet
Mentimet cho phép bạn biến đào tạo, các cuộc họp, hội thảo và hội nghị thành kinh nghiệm tương tác. Hỏi khán giả của bạn một câu hỏi trắc nghiệm, để họ bỏ phiếu bằng điện thoại thông minh của họ và trực quan hóa ý kiến ​​của họ trong thời gian thực hoặc tổ chức một cuộc thi đố vui. Ngoài các cuộc thăm dò và hỏi đáp, bạn cũng có thể thêm các slide, hình ảnh, gifs và các đám mây từ vào bài thuyết trình của mình.
Các tính năng cơ bản của máy đo có sẵn miễn phí. Để có được các tùy chọn nâng cao, bạn có thể chọn gói cao cấp. 

9. Biểu tượng của dự án danh từ - Minh họa ý tưởng của bạn trên các slide

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Các biểu tượng của bổ trợ PowerPoint Project Noun
Với bổ trợ PowerPoint của Noun Project PowerPoint, bạn có thể thêm một số điều thú vị vào bản trình bày của mình và đơn giản hóa thông tin được trình bày. Chọn từ một bộ sưu tập lớn các biểu tượng chất lượng cao, chọn màu và chỉnh sửa kích thước biểu tượng. 
Bạn có thể bắt đầu với quyền truy cập miễn phí tới 100 chữ tượng hình được sử dụng thường xuyên nhất và, nếu cần, mở khóa toàn bộ bộ sưu tập hơn 1 triệu biểu tượng bằng cách chọn gói trả phí. 

10. Nhân vật truyện tranh Pixton - Thu hút khán giả của bạn bằng cách thêm nhân vật hoạt hình

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Phần bổ trợ PowerPoint nhân vật truyện tranh Pixton
Nhân vật truyện tranh Pixton cho phép bạn sử dụng hơn 40.000 nhân vật được minh họa làm công cụ hỗ trợ sư phạm trong bài thuyết trình của bạn. Họ đến ở các độ tuổi, dân tộc và giới tính khác nhau. Khi bạn chọn một nhân vật, chọn một kiểu quần áo và một tư thế thích hợp. Bạn cũng có thể thêm một bong bóng lời nói cho nhân vật của bạn.

11. Danh sách ToDo Pro - Theo dõi các tác vụ PowerPoint

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Danh sách ToDo Pro bổ trợ PowerPoint
ToDo List Pro là một bổ trợ dễ sử dụng tích hợp danh sách tác vụ của bạn trong PowerPoint. Nó tự động lưu danh sách với tài liệu. Vì vậy, lần tới khi bạn mở bài thuyết trình, bạn có thể thấy những gì còn lại phải hoàn thành. 

Bổ trợ PowerPoint trả phí

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 10 bổ trợ PowerPoint đã lấy được lòng tin của khách hàng và đáng để đầu tư tiền. Chúng bao gồm cả toàn bộ các bộ có thể làm cho quá trình tạo bài thuyết trình và các khóa học điện tử trở nên dễ chịu hơn và các ứng dụng nhỏ để nâng cao trình chiếu của bạn . 

12. iSpring Suite - Biến các slide của bạn thành các khóa học trực tuyến hấp dẫn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows 10/8/7
Bổ trợ PowerPoint iSpring Suite
Nếu bạn sử dụng PowerPoint để tạo các khóa học eLearning, bạn có thể khiến chúng trở nên hấp dẫn và tương tác hơn với iSpring Suite . Bộ công cụ cho phép bạn biến các bài thuyết trình PowerPoint thành các khóa học tương tác tăng áp sẽ chơi hoàn hảo trên mọi thiết bị.
Đây là những gì bạn có thể tạo với iSpring Suite:
 • Các khóa học trực tuyến dành cho thiết bị di động. Chuyển đổi bài thuyết trình của bạn thành các khóa học trực tuyến tương tác ở các định dạng HTML5, SCORM, AICC, Tin Can API và MP4.
 • Đào tạo video chuyên nghiệp. Tạo các khóa học dựa trên video với đồ họa, chuyển tiếp, chú thích và gợi ý trực quan và dễ dàng chỉnh sửa video ngay tại chỗ. 
 • Câu đố và khảo sát. Tạo các câu đố tương tác với 14 mẫu câu hỏi, bao gồm kéo và thả, điểm nóng, nhiều câu trả lời và tùy chỉnh các quy tắc và thiết kế thử nghiệm.
 • Mô phỏng hội thoại. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các tình huống thực tế bằng cách sử dụng mô phỏng hộp thoại phân nhánh với các ký tự.
 • Tương tác. Trình bày nội dung một cách thông minh với 14 mẫu tương tác: Dòng thời gian, Kim tự tháp, Thẻ phương tiện, Accordion, v.v.
 • Video bài giảng. Đồng bộ hóa một video chuyên gia với các slide thuyết trình.
 • Screencasts và chỉnh sửa video. Nhanh chóng thực hiện và tinh chỉnh các video hướng dẫn và cách làm.
 • Sách điện tử. Biến tài liệu Word và PDF của bạn thành sách tương tác với hiệu ứng lật trang trong vài phút.
 • Thư viện nội dung. Xây dựng các khóa học nhanh hơn với hàng tấn các ký tự, mẫu, biểu tượng, nút, đối tượng và vị trí được tạo sẵn. 
 • Phần thưởng: Ứng dụng di động miễn phí. Các khóa học và câu đố chơi hoàn hảo trên mọi thiết bị iOS hoặc Android, thậm chí ngoại tuyến.
Chi phí: $ 970 / năm
Dùng thử iSpring Suite →

13. Combo Powerplugs Ultimate - Tăng cường trình bày với nội dung và hiệu ứng đa phương tiện

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2003/2007/2010/2013/2013/2019 cho Windows 
Bổ trợ Powerplugs Ultimate Combo
PowerPlugs Ultimate Combo là bộ cải tiến đa phương tiện cho PowerPoint. Nó bao gồm 21 tập đầy đủ các nội dung và hiệu ứng đa phương tiện tăng cường trình bày. Nó cũng cung cấp hơn 4 triệu mẫu PowerPoint được thiết kế chuyên nghiệp, khoảng 100 video nền, 1.900 biểu đồ và sơ đồ trực quan tuyệt đẹp và 75 slide nhân vật hoạt hình 3D.
Chi phí: $ 249

14. ToolsToo - Đơn giản hóa việc tạo các trình chiếu lớn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows
Công cụ bổ trợ PowerPoint
Tools Too là một bộ công cụ toàn diện được thiết kế để làm cho quá trình tạo bài thuyết trình dễ dàng hơn nhiều. Nó bổ sung hơn 85 công cụ năng suất mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng vào dải băng PowerPoint. Chúng bao gồm tạo các góc tròn theo nhiều hình dạng, trích xuất các slide được chọn sang một bản trình bày mới, loại bỏ các chủ và bố trí slide không sử dụng, hiển thị các số liệu thống kê slide khác nhau và thời lượng ước tính, và các thứ khác. 
Chi phí: $ 19,95

15. Plugin của Maurizio La Cava - Nhận các slide hoàn thành nhanh hơn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2003/2007/2010/2013/2013/2019 cho Windows 
Plugin của Maurizio La Cava cho PowerPoint
Bổ trợ MLC là một tập hợp các chức năng được phát triển để tăng tốc các tác vụ của bạn trong PowerPoint. Ví dụ, nó có các công cụ để hoán đổi vị trí hình dạng, làm cho tất cả các mục có cùng kích thước, chỉnh lưu các đường, sao chép các đối tượng được chọn vào tất cả các trang chiếu, làm cho tất cả các hình dạng có cùng màu và hơn thế nữa. 
Chi phí: $ 57,97 / năm

16. HTML5Point - Chuyển đổi bản trình bày của bạn sang HTML5

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2016/2013/2010/2010/2003/2002 cho Windows
Bổ trợ HTML5 HTML5
HTML5Point chuyển đổi bản trình bày PowerPoint thành nội dung HTML5 có thể được xem trên iPad, iPhone và các thiết bị di động khác. Phông chữ, nội dung đa phương tiện và hầu hết các hình ảnh động và chuyển tiếp được sử dụng trong các bài thuyết trình đều được bảo tồn chính xác. 
Chi phí: theo yêu cầu

17. Bài phát biểu chuyên nghiệp - Thuyết minh cho bài thuyết trình của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows 
Bổ trợ PowerPoint chuyên nghiệp qua lời nói
Speech-Over Professional cho phép bạn thêm giọng nói vào các khóa học eLearning dựa trên PowerPoint và video đào tạo. Bạn có thể sử dụng chức năng ghi micrô, tệp âm thanh được tạo sẵn và giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói thực tế. Giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói có sẵn trong các ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau. Chỉ cần chọn một giọng nói và gõ vào văn bản của bạn.
Chi phí: $ 299

18. Hoạt hình nhanh - Làm sinh động bài thuyết trình của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/365 (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows 
Quick Animator là một bổ trợ PowerPoint giúp làm động mọi thứ trên các slide của bạn ngay lập tức. Chọn một hình động hoặc chuyển tiếp và áp dụng nó cho một slide hoặc tất cả các slide của bạn cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể loại bỏ ngay lập tức tất cả các hình ảnh động và chuyển tiếp trong toàn bộ bản trình bày của bạn. 
Chi phí: $ 24,95

19. Slide Show Duo - Hiển thị hai slide cùng một lúc

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2000/2002/2003/2007/2010 (32-bit) / 2013 (32-bit)
Slide Show Duo cho phép bạn hiển thị hai slide PowerPoint liên tiếp trên một màn hình. Vì vậy, người xem của bạn có thể giữ lại nhiều thông tin hơn từ slide trước và theo dòng chảy của bản trình bày của bạn.
Chi phí: $ 49,95

20. pptXTREME ColorPicker - Dễ dàng chọn và đặt màu cho bài thuyết trình của bạn 

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016 / (phiên bản 32 và 64 bit) cho Windows 
pptXTREME ColorPicker bổ trợ PowerPoint
Các ColorPicker PowerPoint add-in cho phép bạn chọn màu từ bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn và tự động thiết lập Fill, Text, Outline, Shadow, và màu sắc nền của slide và hình đã chọn. Chuỗi màu web được sao chép vào bảng tạm, vì vậy bạn có thể dán vào các công cụ khác, ví dụ như Photoshop.
Chi phí: $ 19,95

21. Bộ định thời PP - Thêm bộ định thời vào trang trình bày của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 trở lên, PowerPoint 2016 trở lên cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online
Bổ trợ PowerPoint Timer PowerPoint
Đồng hồ bấm giờ PP được thiết kế cho người thuyết trình để theo dõi thời gian khi nói. Plugin này cho phép bạn chèn một bộ đếm thời gian trực tiếp vào bản trình bày của bạn. Bạn có thể chọn giữa một bộ đếm thời gian tương tự hoặc kỹ thuật số. Khi trình bày, bạn có thể bắt đầu hẹn giờ chỉ bằng một cú click chuột. 
Chi phí: $ 17,99
Nếu bạn không tận dụng một số bổ trợ PowerPoint này, chắc chắn bạn đã bỏ lỡ. Tìm mục yêu thích của bạn và cài đặt chúng để làm cho bài thuyết trình của bạn thậm chí tốt hơn và phát triển dễ dàng hơn.
Nếu bạn biết một số ứng dụng tuyệt vời khác cho PowerPoint, vui lòng chia sẻ chúng trong các nhận xét.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quản trị site

Thầy: Phạm Văn Phương


THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập12
 • Hôm nay319
 • Tháng hiện tại4,453
 • Tổng lượt truy cập759,566
"Người trồng cây Hạnh người chơi.
Tôi trồng cây Đức, để đời cho con"