Trắc nghiệm trực tuyến
Trắc nghiệm trực tuyến Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.
Trắc nghiệm trực tuyến

ISpring có hoạt động trên Mac không?

Thứ năm - 31/12/2020 12:26

ISpring có hoạt động trên Mac không?

Có, nếu ý bạn là máy tính Mac. iSpring được thiết kế để trở thành một ứng dụng Windows và không có phần mềm tương tự cho Mac OS. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động trên máy Mac của bạn, miễn là bạn có bản sao Microsoft Windows được cấp phép.
Máy tính Mac dựa trên Intel cho phép bạn cài đặt Windows như một tùy chọn khởi động bổ sung hoặc như một hệ thống ảo được lồng trong Mac OS.

Tại sao nó không hoạt động nguyên bản trên Mac OS?
Công nghệ chuyển đổi PowerPoint sang Flash / HTML5 là cốt lõi của các công cụ soạn thảo iSpring và nó hoạt động nhờ vào các phần mở rộng PowerPoint được gọi là phần bổ trợ. Do đó, chúng có thể chạy trong môi trường hỗ trợ MS Office PowerPoint với hỗ trợ công nghệ bổ trợ đầy đủ. Điều này cho phép các ứng dụng khác sử dụng các tiện ích của PowerPoint, ví dụ như truy xuất thông tin về số trang chiếu, vị trí của các đối tượng trên trang chiếu, v.v.
Mặc dù người dùng Mac có thể cài đặt phiên bản đã chuyển đổi của MS Office cho Mac bao gồm PowerPoint, bộ công cụ này không có hỗ trợ công nghệ bổ trợ đầy đủ. Nó rất có thể được coi là một tính năng không cần thiết và do đó không được đưa vào phiên bản MS Office dành cho Mac. Do đó, không có công cụ PPT-to-Flash / HTML5 nào khác thực hiện chuyển đổi nguyên bản trên Mac OS vì giới hạn này áp dụng cho công nghệ nói chung.
Các giải pháp khác cho Mac mà không cần cài đặt Windows
Nếu bạn có MS Office cho Mac, bạn có thể sử dụng PowerPoint trong giai đoạn tạo tác giả. Nó sẽ tạo một tệp .ppt có thể được sao chép vào bất kỳ máy tính Windows nào và được mở trực tiếp mà không cần bất kỳ bước bổ sung nào. Nếu bạn có quyền truy cập vào máy tính PC, bạn có thể cài đặt iSpring ở đó và sử dụng nó cho mục đích chuyển đổi trong khi sử dụng máy Mac để tạo bản trình bày.
Cách kiểm tra xem máy Mac của bạn có chạy Intel hay không
Apple bắt đầu lắp ráp máy tính với bộ vi xử lý Intel vào đầu năm 2006 và điều chỉnh thiết bị Intel đầu tiên để thay thế các bộ vi xử lý PowerPC (IBM) trước đó. Kể từ thời điểm đó, Apple đã sử dụng CPU dựa trên Intel trong tất cả các máy tính của họ: Mac mini, iMac, Mac Pro, MacBook, MacBook Air và MacBook Pro. Cách tiếp cận này đã cho phép Windows được sử dụng trên máy tính Mac.
Lưu ý: Nếu máy Mac của bạn được sản xuất sau năm 2007, bạn có thể chắc chắn rằng đó là máy Mac chạy Intel
Gần một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Mac bắt đầu sử dụng bộ vi xử lý Intel. Nếu bạn đã mua máy Mac gần đây, bạn có thể chắc chắn rằng đó là máy Mac Intel mới.
Lưu ý: Nếu bạn không chắc máy Mac của mình được tạo ra khi nào, hãy xem phần Tổng quan về hệ thống
Để kiểm tra nó trong Cài đặt Hệ thống, hãy làm như sau:
  1. Mở Finder .
  2. Nhấp vào menu Apple và chọn About This Mac .
  3. Kiểm tra bộ xử lý mà máy Mac của bạn có

Có máy Mac chạy Intel, bạn có thể cài đặt Windows và sử dụng các chương trình như iSpring Suite để tạo eLearning. Đọc bài viết khác Cách cài đặt Windows trên máy Mac của bạn .
Một cách dễ dàng hơn để tạo các khóa học eLearning trên MAC OS
Vào tháng 6 năm 2020, iSpring đã phát hành một công cụ biên soạn mới để xây dựng các khóa học trực tuyến. Không giống như iSpring Suite, nó là một phần mềm dựa trên đám mây cho phép bạn tạo nội dung học tập trực tuyến. Bạn không cần tải xuống công cụ và cài đặt nó trên máy tính của mình. Những thứ duy nhất bạn cần là kết nối internet và trình duyệt Safari. Chỉ cần mở trình duyệt của bạn và bắt đầu tác giả. iSpring Page cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn hợp tác trong một khóa học với toàn bộ nhóm. 

 

Tác giả bài viết: Phạm Văn Phương

Nguồn tin: www.ispringsolutions.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quản trị site

Thầy: Phạm Văn Phương


THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay229
  • Tháng hiện tại18,564
  • Tổng lượt truy cập798,072
"Người trồng cây Hạnh người chơi.
Tôi trồng cây Đức, để đời cho con"