Trắc nghiệm trực tuyến
Trắc nghiệm trực tuyến Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.
Trắc nghiệm trực tuyến

Màu nền và màu văn bản cho bản trình bày PowerPoint của bạn

Thứ hai - 14/12/2020 19:08

Màu nền và màu văn bản cho bản trình bày PowerPoint của bạn

Bạn xem một số bản trình bày và nắm bắt tất cả thông tin. Bạn xem những người khác và không có gì là rõ ràng đối với bạn. Tại sao? Có rất nhiều lý do cho điều đó và một trong số đó là màu sắc. Lựa chọn màu nền và màu văn bản là rất quan trọng và có thể giúp bạn làm cho bản trình bày của mình dễ hiểu hoặc làm hỏng nó vì màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức. Vậy nên chọn những màu gì? Hãy tìm ra điều đó!
Nói v màu nn, màu xanh lam được coi là màu hiu qu nht vì nó khiến bn cm thy t tin và an tâm. Màu này là ph biến và có th được s dng trong bt kỳ bn trình bày nào. Màu tím và mt s biến th ca xanh lc, trng hoc xám cũng được chp nhn làm màu nn.

Kết cu nn cũng đóng mt vai trò ln. Có nhng trường hp thay vì s dng mt màu đng nht, tt hơn nên da vào kết cu đp và nn trung tính.

Nếu bn s dng mt s màu nn , tt hơn nên s dng nhng màu tương t đ người xem bn trình bày ca bn tp trung vào thông đip ca bn.


Đ có tác đng ti đa, tt hơn là s dng mt màu nn chính và 3 màu b sung, nhưng không quá 6. Màu tương phn s là la chn tt nht. Tuy nhiên, hãy cn thn, s kết hp gia màu đ và xanh lá cây không phi là mt s kết hp tt. Mt s người b mù màu và màu xanh lá cây đ là ph biến nht.

Vì vy, nn ti cng vi màu sáng hơn cho văn bn là la chn tt nht cho bài thuyết trình ca bn. Bn có th đánh du các tiêu đ bng màu vàng đ thu hút s chú ý ca nhng người đang xem bn trình bày ca bn.
Các nhà thiết kế iSpring đã to các mu PowerPoint Xmas Min phí cho bn.  đó bn có th tìm thy s kết hp rt tt gia màu nn và màu văn bn.

Nói v màu sc có th kéo dài hàng gi, vì vy tôi nghĩ chúng ta s tiếp tc ch đ này trong bài viết tiếp theo, nơi tôi s cho bn biết thêm v ý nghĩa ca tng màu và tình hung khi nào nó nên được s dng.
Nếu bn thích bài viết, vui lòng cho chúng tôi biết bng cách nhp vào  nút Chia s .
Nếu bn có bt k ý tưởng nào v loi ch đ Hc tp đin t mà bn mun xem tho lun, vui lòng đ li bình lun; chúng tôi luôn sn lòng viết ni dung mi cho bn.

Nguồn tin: www.ispringsolutions.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quản trị site

Thầy: Phạm Văn Phương


THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay218
  • Tháng hiện tại10,176
  • Tổng lượt truy cập716,762
"Người trồng cây Hạnh người chơi.
Tôi trồng cây Đức, để đời cho con"